Sunrise Property Du Lịch Chào hè 2018

Nghỉ mát hè năm 2018 – Chuyến đi kết nối yêu thương
Cứ dịp hè tới, Công ty CP Bất Động Sản Sunrise (Sunrise Property) dưới sự chỉ đạo của Ban Giám Đốc đã tổ chức nghỉ mát cho cán bộ nhân viên (CBNV) tại biển Sầm Sơn, thành phố Thanh Hóa vào tháng 6 vừa qua.

Chương trình nghỉ mát là hoạt động thường niên nhằm tạo điều kiện cho toàn thể CBNV vui chơi, nghỉ mát, tạo tính đoàn kết và giải trí sau những ngày làm việc căng thẳng và vất vả. Đồng thời cũng là kết nối để các anh/chị, em có dịp giao lưu, kết bạn và học hỏi thêm những kinh nghiệm và cuộc sống.
Mặc dù, công việc rất bận rộn nhưng anh/chị, em vẫn gấp rút hoàn thành và hào hứng chuẩn bị cho chuyến đi với một tinh thần rất Sunrise trẻ, khỏe và năng động. Mang phong cách: “Làm hết sức, chơi hết mình”


Bên cạnh những chuyến đi không thể thiếu các hoạt động tập thể khác như: Team Building, các cuộc thi văn nghệ,…… Các anh/chị, em còn được thưởng thức ra khơi bằng bè được người dân bản địa nơi đây hay đi để đánh bắt hải sản. Chính hoạt động thú vị này, giúp cho mọi người có cái nhìn và cảm nhận nhiều hơn về nghề đánh bắt của ngư dân vô cùng vất vả. Mang tính chất : Tất cả chúng ta hãy trân trọng những gì mà mình đang có. Đây là một hình ảnh mang tính nhân văn mà Ban lãnh đạo Công ty hướng tới cho toàn thể CBNV.
Chuyến du lịch nghỉ mát 2018 tuy ngắn ngủi nhưng để lại những kỉ niệm tuyệt đẹp bên bạn bè, đồng nghiệp và gia đình. Tạm biệt những giây phút vui chơi, nghỉ dưỡng, anh/chị, em CBNV lại trở lại làm việc, tiếp tục nhiệt huyết, sáng tạo và cống hiến. Ban lãnh đạo Công ty mong muốn sau chuyến đi các CBNV luôn giữ vững tinh thần đoàn kết, hăng say lao động và phát huy năng lực để giúp phần cho Công ty ngày một giầu mạnh và phát triển hơn nữa. Chúc các anh/chị, em có một sức khỏe thật tốt!

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0907 832 328 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Trả lời