Sunrise – Đêm tiệc ấm cúng mừng sinh nhật 1 năm tuổi (10/11/2017- 10/11/2018)

Tối ngày 10/11/2018,tại Khách Sạn Mường Thanh – Bắc Giang Công ty CP Bất Động Sản Sunrise đã long trọng tổ chức kỷ niệm 1 năm ngày thành lập công ty trong không khí thân tình, ấm áp (10/11/2017- 10/11/2018).Sự kiện đã thu hút sự quan tâm và được toàn thể cán bộ nhân viên công ty đến tham dự.

Với sứ mệnh mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm bất động sản vượt trội và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại cùng hệ thống dịch vụ đẳng cấp tiêu chuẩn quốc tế, ngày 10/11/2017 Sunrise đã chính thức được thành lập dưới sự điều hành của Tổng giám đốc Nguyễn Văn Tùng. Từ đây, Sunrise bắt đầu cuộc hành trình đồng hành cùng các doanh nghiệp bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Tại buổi lễ kỷ niệm, tập thể cán bộ nhân viên Sunrise đã cùng nhau nhìn lại quá trình hình thành, phấn đấu và phát triển của đội ngũ những con người Nhiệt huyết – Bản lĩnh – Kiên trì – Đoàn kết – Tận tâm.

1 năm – khoảng thời gian chưa phải là dài nhưng đủ để Sunrise khẳng định được vị thế trong lĩnh vực phân phối bất động sản và trở thành thương hiệu uy tín trong lòng khách hàng. Đây cũng là niềm tự hào của đội ngũ nhân viên cùng ban lãnh đạo công ty đã chung niềm đam mê, chung mục tiêu phấn đấu.

Thay mặt ban lãnh đạo công ty,Ông Nguyễn Văn Tùng đã gửi lời cảm ơn chân thành đến những đóng góp của tập thể cán bộ nhân viên công ty. Ông Tùng chia sẻ: “Tự hào là một trong những thương hiệu uy tín, trở thành cái tên đầu tiên mà cộng đồng khách hàng nhớ đến khi muốn sở hữu bđs để ở và đầu tư và 1 năm qua với sự thành công các sản phẩm như VCI Mountain View, TNR Stars Đồng Văn, Golmark City mới đây nhất là Saigontel Central Park …. Thành công này tôi xin chia sẻ với tập thể cán bộ nhân viên Sunrise, những con người đã cùng đồng hành, kiên trì, nỗ lực vì sự phát triển vững mạnh của công ty. Sự thành công này là thành quả của cả một tập thể đồng lòng, đoàn kết. Và tôi tin, với sức mạnh đoàn kết này, chúng ta sẽ còn vươn xa hơn nữa.

Nhân dịp này, tập thể cán bộ nhân viên Sunrise đã có dịp gặp gỡ, giao lưu và gắn kết hơn nữa, cùng quyết tâm phấn đấu vì một Sunrise vững mạnh và phát triển.

Đặc biệt, sau những phút giây đầy cảm xúc cùng nhìn lại chặng đường khởi nghiệp đáng tự hào là bữa tiệc liên hoan xôm tụ, vui vẻ. Những lời chúc mừng, những cái bắt tay thật chặt, những cái ôm thắm thiết mang đến cho buổi lễ một không khí thật ấm áp, thân tình.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0907 832 328 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Trả lời